THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp cải

Bắp cải xào sốt cà chua

Thỉnh thoảng bạn có thể thay đổi cách chế biến món bắp cải như thế này cũng khá ngon nhé!

1. Nguyên liệu

- 1 cái bắp cải
- 1 củ cà rốt
- 1 củ hành tây
- 3 muỗng canh sốt cà chua
- 2,5g muối
- 15g bơ

2. Cách làm

- Bắp cải thái sợi nhỏ.
- Hành tây thái nhỏ.
- Cà rốt bào nhỏ.
- Trong một chảo, cho bơ vào, đun cho tan chảy. Thêm bắp cải vào xào trong 1 phút. Sau đó thêm hành và cà rốt vào. Đảo đều. Thêm muối vào đảo thêm một lúc.
Sau đó, thêm sốt cà chua vào, hạ nhiệt, đảo cho đến khi bắp cải mềm. Sau 10 phút, nước sốt từ bắp cải sẽ chảy ra, lúc đó món ăn đã thưởng thức được rồi.
- Cho rau xào ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.