THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp cải

Bắp cải xào nấm đậu

Món ăn thanh đạm, đủ chất và cũng rất ngon miệng. Khi các bạn đã chán ngấy thịt cá rồi thì hãy làm món ăn này thưởng thức nhé.

1. Nguyên liệu

- Bắp cải: 1/4 cái
- Đậu phụ: 200 g
- Nấm đùi gà
- Mùi tàu (hành hoa)
- Gia vị: Nước tương, hạt nêm, dầu ăn

2. Cách làm

- Bắp cải rửa sạch, thái nhỏ.
- Nấm rửa sạch, thái sợi. Rau mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ.
- Đậu cắt thành từng miếng rồi đem rán vàng, sau đó cũng thái thành từng miếng dài.
- Làm nóng chảo, cho một chút dầu ăn, cho đậu vào xào, sau đó cho một thìa cơm nước tương xào khoảng 3 phút rồi trút đậu ra một đĩa riêng.
- Vẫn chảo đó, cho bắp cải và nấm vào xào cùng, cho vào 1 thìa cà phê hạt nêm, xào cho bắp cải chín tới.
- Cho đậu phụ chiên trở lại và mùi tàu vào xào khoảng 2 phút là xong.
- Cho món ăn ra đĩa và ăn nóng.
Chúc các bạn thành công!!!
(Theo Bích Việt/ Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.