THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh mùng tơi nấu thịt băm

Canh này ăn vừa mát, vừa bổ, vừa ngon mà lại thật dễ làm

1. Nguyên liệu

- 1 bó rau mùng tơi
- 100 g thịt nạc vai xay/ băm nhỏ
- Hành khô
- Gia vị

2. Cách làm

- Rau nhặt lấy phần non, rửa sạch để ráo. Thái nhỏ, khoảng 1 đốt ngón tay.
- Phi thơm củ hành khô cho thịt xay vào xào săn, đổ nước vào nồi đun sôi.
- Khi nồi canh sôi bùng lên cho rau mùng tơi đã cắt nhỏ vào. Canh sôi lại thì nêm nếm cho vừa ăn. Tắt bếp.
- Múc canh ra bát thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.