Canh này ăn vừa mát, vừa bổ, vừa ngon mà lại thật dễ làm
1. Nguyên liệu
- 1 bó rau mùng tơi
- 100 g thịt nạc vai xay/ băm nhỏ
- Hành khô
- Gia vị
2. Cách làm
- Rau nhặt lấy phần non, rửa sạch để ráo. Thái nhỏ, khoảng 1 đốt ngón tay.
- Phi thơm củ hành khô cho thịt xay vào xào săn, đổ nước vào nồi đun sôi.
- Khi nồi canh sôi bùng lên cho rau mùng tơi đã cắt nhỏ vào. Canh sôi lại thì nêm nếm cho vừa ăn. Tắt bếp.
- Múc canh ra bát thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét