THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh rau muống nấu sấu

1. Nguyên liệu

- 1/2 mớ rau muống
- 4 quả sấu
- 1 quả cà chua
- Gia vị: mắm, muối, mì chính

2. Cách làm

- Rau muống nhặt và rửa sạch ngâm 10 phút với nước và muối tinh. Vớt rau ra vò nát.
- Cho 4 quả sấu vào nồi nước đun sôi cùng chút dầu ăn và gia vị. Khi sôi thì thả 1 quả cà chua bổ múi cau và trút luôn rau sống vào cùng lúc. Khi rau chín tới cho 1 thìa cafe nước mắm + 1 thìa mì chính đảo đều rồi múc phần rau ra trước. Còn sấu thì dầm vào nước canh rồi cho ra tô rau đã múc sẵn.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.