THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh mướp hương dồn thịt

Đến mùa mướp rồi, sáng tạo thêm nhiều món ngon từ mướp để cả nhà cùng thưởng thức nhé.

1. Nguyên liệu

- 2 quả mướp hương
- 300 g thịt xay 
- Hành lá, ngò rí
- Gia vị

2. Cách làm

- Mướp gọt bỏ vỏ thái khoanh tròn dài 5-7cm. Bỏ đi 1 phần ruột. Hành lá thái nhỏ.
- Thịt xay nêm cùng bột nêm, tiêu, hành lá thái nhỏ trộn đều.
- Nhồi thịt vào từng khoanh mướp.
- Đặt nồi lên bếp, cho xíu dầu để phi thơm tỏi, sau đó thêm 1 tô nước vào đun. Khi nước sôi cho phần mướp vào nấu, nêm gia vị cho vừa ăn. Canh chín tắt bếp.
- Cho canh ra tô thêm hành lá, ngò rí thái nhỏ và tiêu.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.