THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì ngào đường sữa

Bánh mì mua về đến hôm thứ 2 là lăn lóc, không ai muốn ăn nữa. May quá mình đã tìm được cách làm này để món ăn hấp dẫn, được chén sạch chỉ trong vài phút.

1. Nguyên liệu

(cho 3 phần ăn)
- 2 lát bánh mì gối (hoặc 1/2 cái bánh mì con chuột)
- 1 mẩu bơ: 5g
- 2 thìa đường
- 50 ml sữa tươi không đường

2. Cách làm

- Bánh mỳ cắt miếng vuông 1.5-2 cm.
- Bánh mỳ đảo qua chảo (không dầu) cho giòn.
- Cho đường vào chảo.
- Thêm chút nước.
- Đun đến khi đường ngả màu cánh gián.
- Cho bơ vào đun chảy.
- Cho sữa tươi vào đun cho sôi lăn tăn.
- Rồi cho bánh mỳ vào đảo nhanh tay cho ngấm đều.
- Đảo thêm vài phút cho bánh mỳ giòn ngoài thì tắt bếp.
- Bày bánh ra đĩa, ăn cùng sữa tươi (tùy thích).
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.