Làm bánh mỳ bơ đường rất đơn giản; bánh giòn tan và thơm lừng mùi bơ, ăn bùi bùi và ngọt ngọt; dùng làm món ăn sánghay ăn vặt đều tuyệt!
Dùng bánh mỳ cũ để làm bánh mỳ bơ đường hết sức đơn giản mà lại không mất nhiều thời gian. Món này có thể dùng như một món ăn vặt cho các bé vào buổi chiều khi đi học về; khi ăn có thể dùng kèm sữa chua. Nếu buổi sáng vội quá không kịp chuẩn bị đồ ăn thì bạn dùng bánh và bổ sung thêm một cốc sữa là bạn đã có bữa sáng hoàn chỉnh rồi.
1. Nguyên liệu
- 200g bánh mỳ thái lát
- 100g đường bột
- 50g bơ
2. Cách làm
- Cho bơ vào lò vi sóng 20 giây cho bơ tan chảy.
- Lót giấy bạc vào khay nướng, dùng chổi quét bơ đều lên bề mặt miếng bánh mỳ.
- Đem nướng trong lò ở 180 độ C khoảng 8 – 10 phút.
- Rắc đường bột vào bánh ngay khi bánh vừa lấy ra khỏi lò, còn nóng.
- Đợi bánh nguội là bạn có thể dùng được; nếu không dùng hết bạn cất bánh trong túi nylon hoặc lọ kín để bánh giòn được lâu nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét