Bibimbap Croquette
1. Nguyên liệu
- Vụn bánh mì
- Dầu chiên
- Phần vỏ bánh:
- 330g bột mì
- 180ml nước
- 1 quả trứng
- 35g đường
- 8g men
- 5g muối
- 25g dầu ăn
- Phần nhân bibimbap:
- 2 bát cơm
- 1 thìa canh tương ớt
- 2 thìa café dầu mè
- 30g rau chân vịt, luộc chín, thái nhỏ
- 30g cà rốt, băm nhỏ, xào qua
- 30g hành tây, băm nhỏ, xào qua
2. Cách làm
- Khuấy tan trứng và đường.
- Dàn mỏng viên bột trong lòng bàn tay và xúc 2 thìa đầy cơm đổ vào giữa.
- Dùng tay nắn bột lại cho bao kín cơm và ấn dẹt.
- Dùng tay nắn bột lại cho bao kín cơm và ấn dẹt.
- Đun nóng dầu 170⁰C và cho bánh vào chiên ngập dầu trong 5-8 phút đến khi bánh chín phồng, vàng giòn đều cả 2 mặt.
- Gắp bánh ra cho ráo dầu rồi thưởng thức.
- Thành phẩm sau khi cắt đôi:
- Gắp bánh ra cho ráo dầu rồi thưởng thức.
- Thành phẩm sau khi cắt đôi:
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét