THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì nướng bơ tỏi (2)

Bánh mì nướng bơ tỏi là món ăn đơn giản lại chế biến nhanh, thích hợp cho bữa ăn sáng. Từng miếng bánh giòn tan thơm ngậy vị bơ tỏi, khi ăn bánh mà uống kèm một ly sữa là đã cung cấp đủ năng lượng cho một buổi sáng làm việc rồi đấy.

1. Nguyên liệu

- 1 chiếc bánh mì Pháp
- 3 tép tỏi
- 2 thìa canh bơ mặn
- Vài cây rau mùi

2. Cách làm

- Bánh mì bổ đôi, rồi cắt miếng vừa ăn.
- Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.
- Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Cho bơ vào bát tỏi trộn đều.
- Dùng thìa phết hỗn hợp bơ tỏi vào miếng bánh mì.
- Xếp bánh mì vào khay rồi cho vào lò nướng nướng ở 180 độ C trong khoảng 5 phút hoặc cho đến khi bơ tan chảy và bánh đã giòn là được. Lấy bánh ra rắc chút rau mùi lên trên và thưởng thức ngay khi bánh còn giòn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Hường Nguyễn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.