Mình nghiện món nem chua lắm nhưng nhiều khi mua ở ngoài và ăn thịt chưa qua chế biến sẽ nguy hiểm vì mắc nhiều bệnh truyền nhiễm. Biết được sở thích của con gái nên mẹ đã tự làm nem chua nhưng không cho mình ăn trực tiếp mà phải rán lên mới được ăn. Đúng là chỉ có mẹ là tuyệt nhất, mẹ luôn quan tâm đến sức khỏe con gái mà thôi.
1. Nguyên liệu
-Nem chua
-Bột chiên
-Dầu chiên
-Tương ớt
2. Cách làm
- Nem chua sau khi chín có màu đỏ và thơm.
- Sau đó tẩm bột khô vào nem để rán, tẩm bột để rán giúp nem không bị dính khi rán
- Rán cho nem vàng đều các mặt
- Nem chua rán chấm với tương ớt rất ngon
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp gia đình)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét