THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chuối

Chuối áp chảo trộn mật ong

Nếu ăn chuối chín mãi cũng cảm thấy chán, chị em hãy thử làm món chuối rán này xem sao nhé! Không tốn nhiều nguyên liệu, thời gian của bạn mà cũng có được món ăn ngon, hấp dẫn. Cách làm chuối rán kiểu này rất đơn giản.

1. Nguyên liệu

- Dầu dừa dạng phun
- 2g bột quế
- 1 quả chuối tiêu chín vừa chín tới
- 5g mật ong
- 7ml nước

2. Cách làm

- Cắt chuối thành các khoanh tròn có độ dày 0.35cm.
- Trộn mật ong với nước, để sang một bên.
- Để một chảo lên bếp, phun dầu dừa vào chảo.
- Cho chuối vào rán, mỗi mặt từ 1-2 phút.
- Khi đã lật xong toàn bộ chuối, rưới nước mật ong quế lên trên tất cả các miếng chuối.
- Cho chuối ra rồi thưởng thức ngay nhé! Lúc này, nếu thích, bạn có thể rắc thêm chút bột quế.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.