Mozzarella Stick Onion Rings
1. Nguyên liệu
2 large white onions 3–4 slices mozzarella cheese 2 cups flour 5 eggs 2 cups bread crumbs Oil, for frying Marinara sauce |
2 củ hành tây trắng lớn 3-4 lát phô mai Mozzarella 2 cup bột mì 5 trứng 2 cup vụn bánh mì Dầu chiên Tương ớt/tương cà để chấm |
2. Cách làm
- Hành tây bóc vỏ và cắt thành các khoanh dày 1cm, sau đó tách riêng từng khoanh.
Peel and cut onions into 1-centimeter rings, then separate the rings.
- Phô mai cắt thành 4 dải bằng nhau và cho một khoanh hành nhỏ vào giữa của khoanh lớn hơn
Slice the mozzarella into 4 even strips, and place a smaller onion ring in the center of a larger one.
- Nhét dải phô mai vào khoảng giữa 2 khoanh hành cho đến khi kín hết khoanh.
Fill the gap between the rings with strips of mozzarella.
- Làm tương tự với các khoanh hành tây còn lại và để lạnh khoảng 1 giờ.
Repeat with remaining onion rings and freeze them for 1 hour.
- Cho bột mì, trứng và vụn bánh mì vào 3 tô khác nhau.
Place the flour, eggs, and bread crumbs into three separate bowls.
- Nhúng mỗi khoanh hành lần lượt qua: bột mì-trứng-vụn bánh mì-trứng-vụn bánh mì.
Dip each prepared ring into the flour, then the egg, then the breadcrumbs, then back into the egg, and one last time into the bread crumbs.
- Làm tương tự với các khoanh còn lại.
Repeat with the remaining onion rings.
- Đun nóng một nồi dầu chiên ở nhiệt độ cao. Cho hành vào chiên vàng, chú ý không chiên quá lâu sẽ làm phô mai chảy ra ngoài.
Heat the oil in a pot over high heat. Fry the rings until golden brown, being careful not to fry them for too long as the cheese may ooze out completely.
- Hành vàng thì gắp ra khăn giấy để ráo bớt dầu, sau đó chấm sốt và ăn.
Drain on a paper towel, then serve with marinara!
3. Video hướng dẫn
(Nguồn Tasty)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét