THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bì heo

Da heo chiên giòn lắc phô mai

Fried pork skin shaked with cheese powder

Lạ miệng với cách làm món da heo chiên giòn lắc phô mai nhé!

1. Nguyên liệu

- da heo: 500 g
- bột phô mai: 1 bát con

2. Cách làm

- Cho da heo vào nồi nước luộc chín.
- Rồi vớt ra cho vào 1 bát nước đá ngâm trong 5 phút, vớt ra rửa sạch và để ráo nước cho da heo được giòn.
- Sau khi da heo đã được ráo nước bạn hãy dùng dao rồi vắt da heo thành những hình vuông nhỏ.
- Sau đó, xếp da heo vào khay nướng
- Rồi đem nướng ở nhiệt độ 120 độ C trong khoảng 1 đến 2 giờ là được.
- Tiếp theo, cho da da nướng đi chiên vàng giòn.
- Rồi cho vào bát và rắc phô mai lên
- Bọc kín bát lại. và lắc đều để phô mai bám đều vào từng miếng phô mai.
- Bày ra đĩa cho đẹp mắt và thưởng thức thôi nào.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.