THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cóc

Cóc trộn cay

Món cóc trộn vừa nghĩ tới thôi đã chảy nước miếng rồi. hãy làm nhanh thưởng thức ngay nào.

1. Nguyên liệu

-Cóc hơi non 5 trái
-Muối 3/4 muỗng cà phê
-Chanh 1 trái
-Ớt 5 trái
-Tiêu 1/4 muỗng cà phê
-Tỏi băm 1 muỗng cà phê
-Ngò gai 1 cây
-Đường trắng 1 muỗng canh

2. Cách làm

- Cóc gọt vỏ,...
...cắt múi cau,  giữ lại hạt.
- Ớt và ngò gai rửa sạch, cắt nhỏ. Chanh cắt đôi.
- Cho ớt, ngò gai, 3/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tỏi băm vào tô cóc rồi trộn đều.
- Để yên khoảng 15-20 phút là có thể thưởng thức với chanh đường tùy thích.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.