THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dứa

Dứa lắc

Phiên bản dứa lắc muối ớt này ngon không kém món xoài lắc hay cóc lắc đã làm bạn phát cuồng trong suốt mùa hè vừa qua đâu.

1. Nguyên liệu

- dứa: 2 quả
- muối: 1 thìa
- đường: 2 thìa
- ớt bột: 1 thìa
- ớt tươi: 1 thìa

2. Cách làm

- Dứa gọt vỏ, cắt mắt, thái miếng vừa ăn cho vào bát tô.
- Cho 1 thìa muối, 2 thìa đường, 1 thìa ớt bột vào một chiếc bát con rồi trộn đều.
- Đổ hỗn hợp muối vào bát đựng dứa, thêm 1 thìa ớt tươi rồi lắc đều tay để dứa ngấm gia vị.
- Bày dứa lắc muối ớt ra đĩa và thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.