THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cóc

Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt

Cóc bao tử lắc chua chua, ngòn ngọt, giòn tan lại có chút vị ô mai vô cùng thú vị, đảm bảo chị em nào cũng mê.

1. Nguyên liệu

- 300g cóc bao tử
- 1.5 thìa muối ô mai
- 2 - 3 thìa cà phê bột ớt Hàn Quốc (bột Hàn Quốc có màu đỏ đẹp và ít cay)
- 3 thìa cà phê đường
Lưu ý, bạn có thể thay đổi liều lượng gia vị cho phù hợp với khẩu vị của mình.

2. Cách làm

- Cóc bao tử rửa sạch, nạo vỏ, bổ đôi.
- Cho cóc vào một bát.
- Thêm muối ô mai, đường, bột ớt vào.
- Đậy đĩa lên bát, lắc đều cóc với gia vị.
- Sau đó, để cóc lắc muối ô mai, ớt ngấm gia vị khoảng 30 phút - 1 tiếng có thể thưởng thức được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.