THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá bọc muối nướng

Cá bọc muối nướng lạ miệng cho cả nhà.

1. Nguyên liệu

- 1 con cá (diêu hồng hoặc rô phi...)
- 2 nhánh sả
- 150 g muối biển
- 30 g bột mì
- 1 muỗng canh nước lạnh

2. Cách làm

- Muối, bột và nước cho vào tô trộn đều.
- Cá rửa sạch để ráo. Đút sả từ miệng cá xuống bụng. Rồi cho cá lên giấy nhôm.
- Đắp muối 2 bên lên mình cá.
- Mở lò nướng 170 độ C trước 10 phút. Rồi cho cá vào giá, nướng trong 35 phút. Còn giấy nhôm để lót bên dưới để hứng muối rơi xuống.
- Sau 35 phút,  hạ nhiệt độc xuống 150 độ C và trở mặt cá, nướng 25-30 phút nữa là được.
Cho cá ra, gỡ thịt chấm kèm với nước mắm tỏi ớt sẽ ngon vô cùng.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.