THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Ngô lắc phô mai

Từng hạt ngô được chiên vàng giòn rồi lắc với bột phô mai thơm thơm hấp dẫn rất thích hợp để cả nhà bạn nhâm nhi trong những ngày nghỉ lễ này.

1. Nguyên liệu

- ngô hạt: 200 g
- bột năng: 2 thìa
- bột phô mai: 2 thìa

2. Cách làm

- Bạn cho ngô hạt ra bát tô, thêm 2 thìa bột năng rồi lắc đều tay.
- Đặt chảo dầu lên bếp, dầu nóng bạn cho ngô vào chiên chín vàng. Múc ngô ra bát tô, để ráo dầu.
- Sau đó, cho 2 thìa bột phô mai vào bát, lắc đều tay để bột phô mai bám đều quanh hạt ngô.
- Bày ngô lắc phô mai ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.