Không chỉ chế biến nhanh gọn, món trứng vịt lộn hấp răm gừng còn rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để cả nhà bạn bắt đầu ngày mới đấy!
1. Nguyên liệu
- trứng vịt lộn: 3 quả
- gừng: 1 củ
- rau răm: 1 mớ
- táo tàu: 1 bát
- kỷ tử: 1 thìa
- hạt nêm: 0.5 thìa
- mì chính: 0.5 thìa
- bột canh: 0.3 thìa
2. Cách làm
- Đặt nồi nước lên bếp, nước sôi bạn cho gừng, táo tàu, kỳ tử, rau răm, ½ thìa hạt nêm, ½ thìa mì chính, 1/3 thìa bột canh vào đun lửa vừa.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét