THẾ GIỚI ẨM THỰC

Trứng

Trứng vịt lộn nấu răm gừng

Không chỉ chế biến nhanh gọn, món trứng vịt lộn hấp răm gừng còn rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để cả nhà bạn bắt đầu ngày mới đấy!

1. Nguyên liệu

- trứng vịt lộn: 3 quả
- gừng: 1 củ
- rau răm: 1 mớ
- táo tàu: 1 bát
- kỷ tử: 1 thìa
- hạt nêm: 0.5 thìa
- mì chính: 0.5 thìa
- bột canh: 0.3 thìa

2. Cách làm

- Đặt nồi nước lên bếp, nước sôi bạn cho gừng, táo tàu, kỳ tử, rau răm, ½ thìa hạt nêm, ½ thìa mì chính, 1/3 thìa bột canh vào đun lửa vừa.

- Nước sôi lại, bạn đập trứng vịt lộn vào nồi...
...hớt váng...
....và đun khoảng 15 -20 phút nữa.
- Trứng chín, tắt bếp.
- Bày ra bát và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.