Với cách biến tấu này, món xôi lá dứa quen thuộc sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng. Lớp vỏ ngoài giòn rụm, nhân phô mai bên trong beo béo nhất định sẽ khiến cả nhà bạn ăn hoài không chán.
1. Nguyên liệu
- gạo nếp: 500 g
- nước lá dứa xay: 500 ml
- muối: 0.25 thìa
- phô mai Mozzarella: 100 g
2. Cách làm
- Vớt gạo ra bát, để ráo rồi trộn với 1/4 thìa muối.
- Sau đó, bạn cho gạo vào nồi hấp chín thành xôi.
- Sau đó, bạn cho gạo vào nồi hấp chín thành xôi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét