Hương bia thơm nồng, ngon mềm.
1. Nguyên liệu
- 1 con bồ câu sữa
- 1/2 chai bia
- 4 muỗng cafe rượu
- 1 muỗng canh bột ngọt
- 1 muỗng canh muối
- 1g lá thơm (cỏ xạ hương)
- 1g cam thảo
- 1 muỗng cafe gừng băm
- 1 muỗng cafe hành băm
2. Cách làm
- Ngâm bồ câu trong nước, rửa sạch, để ráo nước.
- Cho bồ câu vào nồi. Thêm gừng, hành, rượu, lá thơm, cam thảo vào nồi bồ câu nấu trên lửa nhỏ cho đến khi bồ câu vừa chín tới.
- Cho bồ câu vào nồi. Thêm gừng, hành, rượu, lá thơm, cam thảo vào nồi bồ câu nấu trên lửa nhỏ cho đến khi bồ câu vừa chín tới.
- Vớt chim ra thố, cho muối, bột ngọt, bia vào thố bồ câu ướp khoảng 1 giờ cho ngấm vị.
- Chặt bồ câu thành miếng vừa ăn, xếp ra đĩa và thưởng thức.
- Chặt bồ câu thành miếng vừa ăn, xếp ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét