THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chim

Chim cút rim táo

Vị ngọt của chim cút quyện với hương thơm của táo mang lại sức hấp dẫn đặt biệt cho món ăn này.

1. Nguyên liệu

-50g thịt chim cút
-1 trái táo
-1 trái dừa tươi
-1 hộp sữa chua
-Bơ, hạt nêm, tiêu, hành tím, tỏi

2. Cách làm

- Chim cút làm sạch, rửa sạch, để ráo nước.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, cho thịt chim cút vào chiên sơ.
- Táo cắt múi cau.
- Phi thơm tỏi, hành tím với bơ, thêm nước dừa tươi, sau đó cho phần chim cút đã chiên vào, nêm nếm gia vị.
- Thịt chim cút gần mềm, cho táo vào rim ở lửa nhỏ.
- Chim cút chín, bày ra dĩa, rưới sữa chua lên trên mặt. Dùng nóng với bánh mì.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.