Vị ngọt của chim cút quyện với hương thơm của táo mang lại sức hấp dẫn đặt biệt cho món ăn này.
1. Nguyên liệu
-50g thịt chim cút
-1 trái táo
-1 trái dừa tươi
-1 hộp sữa chua
-Bơ, hạt nêm, tiêu, hành tím, tỏi
2. Cách làm
- Chim cút làm sạch, rửa sạch, để ráo nước.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, cho thịt chim cút vào chiên sơ.
- Táo cắt múi cau.
- Phi thơm tỏi, hành tím với bơ, thêm nước dừa tươi, sau đó cho phần chim cút đã chiên vào, nêm nếm gia vị.
- Thịt chim cút gần mềm, cho táo vào rim ở lửa nhỏ.
- Chim cút chín, bày ra dĩa, rưới sữa chua lên trên mặt. Dùng nóng với bánh mì.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét