Chim cút được tẩm ướp đậm đà, lăn qua lớp bột rồi đem chiên giòn tan, chấm cùng tương ớt sẽ rất tuyệt. Cùng thực hiện nhé!
1. Nguyên liệu
- chim cút: 400 g
- hạt nêm: 0.25 thìa
- hạt tiêu: 0.25 thìa
- tỏi băm: 1 thìa
- hành băm: 1 thìa
- xì dầu: 1.5 thìa
- dầu hào: 1 thìa
- bột chiên giòn: 1 bát
- trứng gà: 2 quả
2. Cách làm
- Chim cút làm sạch...
... rồi ướp với 1/4 thìa nêm, 1/4 thìa hạt tiêu, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa hành băm, 1.5 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào trong 30 phút.
... rồi ướp với 1/4 thìa nêm, 1/4 thìa hạt tiêu, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa hành băm, 1.5 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào trong 30 phút.
- Lăn chim cút vào đĩa bột chiên giòn,...
...tiếp đó là đĩa trứng gà ...
... rồi lại đến đĩa bột chiên giòn.
- Sau đó, bạn đem chim cút đi chiên chín vàng.
...tiếp đó là đĩa trứng gà ...
... rồi lại đến đĩa bột chiên giòn.
- Sau đó, bạn đem chim cút đi chiên chín vàng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét