THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Chim cút tẩm bột chiên giòn

Chim cút được tẩm ướp đậm đà, lăn qua lớp bột rồi đem chiên giòn tan, chấm cùng tương ớt sẽ rất tuyệt. Cùng thực hiện nhé!

1. Nguyên liệu

- chim cút: 400 g
- hạt nêm: 0.25 thìa
- hạt tiêu: 0.25 thìa
- tỏi băm: 1 thìa
- hành băm: 1 thìa
- xì dầu: 1.5 thìa
- dầu hào: 1 thìa
- bột chiên giòn: 1 bát
- trứng gà: 2 quả

2. Cách làm

- Chim cút làm sạch...
... rồi ướp với 1/4 thìa nêm, 1/4 thìa hạt tiêu, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa hành băm, 1.5 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào trong 30 phút. 
- Lăn chim cút vào đĩa bột chiên giòn,...
...tiếp đó là đĩa trứng gà ...
... rồi lại đến đĩa bột chiên giòn.
- Sau đó, bạn đem chim cút đi chiên chín vàng.
Vớt ra đĩa lót giấy thấm dầu.
- Bày chim cút chiên giòn ra đĩa và thưởng thức nhé!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.