Mùi thơm của lá lốt quyện thịt gà, chiên thật là hấp dẫn thơm ngon quá luôn, hai bé có bữa cơm ngon lành.
1. Nguyên liệu
- 400 g thịt đùi gà
- 1/2 muỗng cafe đường
- 1 muỗng dầu hào
- 2 muỗng mắm ngon
- 1 ít bột ngọt
- 4 tép tỏi dã nhuyễn
- 1 bó lá lốt
2. Cách làm
- Thit đùi gà rút xương cắt miếng.
- Ướp thịt gà với gia vị, để ngấm 30 phút.
- Lá lốt mua về rửa sạch, để ráo.
- Lá lốt gói gà lại rồi chiên chín vàng.
- Gắp gà ra đĩa và ăn với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét