Một món ăn rất thích hợp cho người giảm cân.
1. Nguyên liệu
(Cho 2 phần ăn)
- 300 g lườn gà
- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng
- Zuchini (1/2 củ)
- Hạt tiêu, muối
- 1 lòng trắng trứng
2. Cách làm
- Thịt rửa sạch, cắt ngang miếng thịt rồi lấy búa đập 2 mặt thịt, sau đó rắc hạt tiêu và chút muối lên 2 mặt của miếng thịt.
- Ướp thịt vào âu có lòng trắng trứng (khâu này để cho thịt lúc chiên thịt vẫn mềm không bị cứng), ướp khoảng 15-30'.
- Rau củ rửa sạch, thái miếng dài nhỏ, chần qua nồi nước sôi 10'.
- Để miếng thịt lên mặt thớt, cho rau củ vào, cuốn chặt tay, lấy tăm ghim lại để lúc chiên thịt không bị bung ra.
- Bắc chảo nên bếp, cho chút dầu đún nóng, cho thịt vào chiên ở lửa vừa đến khi thịt chín và 2 mặt thịt xém vàng là được.
- Thái khoanh vừa ăn, bày ra đĩa. Có thể ăn kèm với sốt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét