THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt xông khói cuộn gà nướng phô mai

Mà món này lại không khó làm một tẹo nào đâu các ấy ạ!

1. Nguyên liệu

- 200g thịt ức gà
- 200g thịt ba chỉ xông khói
- 60g kem pho mát
- Gia vị: tiêu xay, bột nêm, nước mắm

2. Cách làm

- Trải thịt ba chỉ xông khói lên thớt đã lót sẵn miếng nilon sao cho sát nhau. Sau đó, cho thịt gà và kem pho mát lên trên.
- Rắc gia vị lên phần thịt gà rồi cuộn lại thật chặt rồi để khoảng 15-20 phút trong tủ lạnh.
- Tháo miếng nilon ra và đem nướng phần thịt và gà ở 180 độ C trong vòng 20 phút.
- Khi ăn cắt thịt thành các khoanh vừa ăn và bày lên đĩa cùng nước chấm tùy thích.
Món này có thể được ăn kèm với cơm hoặc ăn trong bữa tiệc BBQ cùng bạn bè.
Cùng với nước chấm nữa thì tuyệt cú mèo đấy!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.