THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt xông khói cuộn gà nướng rau củ

Thịt xông khói cuộn mà chấm với tương cay thì tuyệt lắm đó!

1. Nguyên liệu

- 3 lát thịt xông khói
- 1/2 miếng ức gà
- Rau củ tùy thích (cà rốt, dưa chuột, ngô bao tử...)
- Gia vị: Muối, tiêu

2. Cách làm

- Gà thái lát mỏng, sau đó thêm muối và tiêu xay vào ướp trong 30 phút. 
- Rau củ thái thành từng miếng dài nhỏ.
- Trải miếng gà ra rồi xếp rau củ lên, sau đó cuộn chặt tay lại.
- Kế đến, xếp 3 lát thịt xông khói lại với nhau rồi đặt gà đã cuộn lên, cuộn thật chặt tay lại. Sau đó bạn dùng giấy bạc gói kín rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 25 phút.
Nếu không có lò nướng, bạn có thể dùng chảo để nướng hoặc nướng trên than.
- Lấy thịt đã được nướng ra rồi cho lên chảo chiên vàng.
- Lấy thịt ra xắt khoanh vừa ăn, chấm mắm chua ngọt. Món này có thể làm món ăn vặt hay ăn chính đều ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.