THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh sữa dừa

Bánh sữa dừa làm theo cách này vừa đơn giản lại thơm ngon. Thời gian nướng bánh lâu hay nhanh phụ thuộc vào kích thước viên bánh của bạn. Với món bánh này bạn không cần thời gian để cho bột nghỉ hay ủ bột nên bạn chỉ cần khoảng 1 giờ là đã có một mẻ bánh thơm lừng rồi.

1. Nguyên liệu

- 80g vụn dừa
- 20g sữa bột
- 2 lòng trắng trứng
- 20g bột mì
- 40g đường trắng bột hoặc đường xay
- 10g vụn dừa để bọc bên ngoài

2. Cách làm

- Cho 80g vụn dừa vào thố, thêm sữa bột, bột mì, đường bột vào trộn đều.
- Dùng đũa đánh tan lòng trắng trứng trong bát.
- Đổ lòng trắng trứng vào thố vụn dừa và trộn đều. Dùng tay ngắt một ít hỗn hợp nguyên liệu viên tròn lại.
- Đổ 10g vụn dừa còn lại ra bát, lăn từng viên bánh sao cho vụn dừa áo đều bánh. Đặt từng viên bánh vào khay nướng có lót giấy nướng.
- Làm nóng lò nướng ở 150 độ C, nướng bánh khoảng 40 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được.
- Xếp bánh ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn - Nguồn DGC)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.