THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Gà lắc muối ớt

Từng miếng thịt gà được chiên vàng giòn lắc với muối ớt cay cay sẽ làm cả nhà bạn ăn mãi không chán đấy!

1. Nguyên liệu

- Thịt gà: 500 g
- Bột chiên giòn: 3 thìa
- Bột ớt: 1 thìa
- hạt tiêu: 1/4 thìa
- Bột tỏi: 1/4 thìa
- Muối: 1/4 thìa

2. Cách làm

- Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn rồi xóc với 3 thìa bột chiên giòn.
- Đem gà đi chiên chín vàng rồi vớt ra để ráo dầu.
- Bột muối ớt: Cho 1/4 thìa muối, 1/4 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột ớt, 1/2 thìa bột tỏi vào bát con trộn đều.
- Đổ hỗn hợp muối ớt vào bát gà, dùng túi nilon bọc kín miệng bát rồi xóc đều tay.
- Bày gà lắc muối ớt ra đĩa và thưởng thức ngay.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.