Thơm thơm giòn giòn hấp dẫn lắm luôn!
1. Nguyên liệu
- Cánh gà
- Vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù), bột ngô
- Tỏi, ớt đỏ, sả, hành, gừng
- Hạt tiêu, muối
- Nước dùng gà
2. Cách làm
- Cánh gà làm sạch và khứa vài đường để khi ướp gia vị được ngấm.
- Ướp cánh gà với sả băm, hạt tiêu, muối.
- Lăn cánh gà qua hỗn hợp bột ngô trộn với vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù).
- Cho cánh gà vào chảo dầu nóng chiên cho chín vàng giòn đều 2 mặt. Vớt ra để ráo dầu.
- Cho vụn bánh mì vào chảo chiên.
Thêm ớt, hành, gừng, tỏi băm nhỏ vào đảo cùng.
Cuối cùng cho cánh gà đã chiên vào đảo đều cùng hỗn hợp tỏi.
- Trút cánh gà ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét