THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Gà chiên giòn xóc muối ớt

Chỉ cần 1 chút biến tấu là bạn sẽ có ngay món thịt gà chiên giòn xóc muối ớt thơm phức, giòn tan, cay cay để cả nhà thưởng thức rồi.

1. Nguyên liệu

- 1 cái thịt đùi gà đã lọc xương
- 3 thìa bột chiên giòn
- 1 thìa ớt bột
- 1 chút bột canh
- 1 chút muối
- 1 chút tiêu
- Dầu ăn để chiên

2. Cách làm

- Thịt gà lọc bỏ xương rồi rửa sạch sẽ và thấm khô sau đó thái thành các miếng vừa ăn.
- Cho thịt gà vào 1 cái tô rồi thêm bột chiên giòn sau đó xóc đều cho thịt bám đều 1 lớp bột bên ngoài.
- Cho nhiều dầu vào nồi đun nóng dầu sau đó gắp từng miếng thịt gà cho vào chiên, tới khi thịt gà chín vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.
- Các gia vị để xóc thịt gà cho vào 1 cái bát và trộn đều lên. Cho thịt gà đã chiên giòn vào 1 cái tô sau đó rắc đều hỗn hợp muối ớt lên, xóc đều cho thịt bám đều.
- Cho gà ra đĩa và thưởng thức. Món ăn này sẽ rất hợp để uống cùng ly bia lạnh.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.