THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Gà chiên xù sốt mè

Với công thức nước sốt đặc biệt, món gà chiên giòn sẽ trở nên thật mới lạ và hấp dẫn, đảm bảo cả nhà bạn sẽ mê mẩn đấy!

1. Nguyên liệu

*Phần gà chiên:
- đùi gà: 1 chiếc
- trứng gà: 1 quả
- bột chiên xù: 1 bát
*Phần sốt:
- mật ong: 2 thìa
- nước tương: 3 thìa
- tương ớt: 2 thìa
- tỏi băm: 1 thìa
- vừng rang: 1 thìa
- hành lá: 1 thìa
- rau mùi: 1 thìa
- hạt tiêu: 1 thìa

2. Cách làm

- Đùi gà mua về rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi trộn đều với 1 quả trứng.
- Lăn gà qua bát bột chiên xù rồi đem nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 30 phút.
- Cho 2 thìa mật ong, 3 thìa nước tương, 2 thìa tương ớt, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa vừng rang, 1 thìa hành lá, 1 thìa rau mùi, 1 thìa hạt tiêu vào bát tô khuấy đều.
- Cho gà ra đĩa, rưới đều nước sốt đã pha lên và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.