THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cánh gà

Cánh gà nướng xù giòn (lò vi sóng)

Bí quyết làm món cánh gà giòn tan không cần dầu mỡ. Chẳng cần bột chiên xù và cũng không phải rán lun í! 

1. Nguyên liệu

- 5 cánh gà
- Bánh ngũ cốc ngô
- 1 lon bia
- Muối, hạt tiêu

2. Cách làm

- Cánh gà khứa vài đường. Ướp cánh gà với một chút muối và hạt tiêu cho vừa ăn.
Tiếp theo, ngâm cánh gà vào bia.
Bia sẽ giúp cho thịt mềm và không bị hôi.
- Bánh ngũ cốc ngô nghiền vụn.
Nếu không có bánh ngũ cốc, các bạn có thể dùng bột chiên xù.
- Cánh gà đã ngấm, vớt cánh gà ra và tẩm với bột ngũ cốc ngô. Xếp vào đĩa.
- Cho đĩa gà vào lò vi sóng ở chế độ nướng rồi cho cánh gà quay 3 phút.
- Tiếp đó, lấy gà ra rồi lật mặt và quay trong 3 phút nữa. Cuối cùng, để chế độ nướng lần 2 và quay cánh gà thêm 12 phút.
Nếu không có lò vi sóng, các bạn có thể dùng lò nước cũng được.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.