Một món ăn "đánh lừa" được tất cả mọi người nhé! Cánh gà giòn giòn hòa quyền với vị ngọt của mía và vị đậm đà của nước sốt.
1. Nguyên liệu
- 10 cánh gà (cánh giữa)
- 1 khúc mía
- Nước sốt: 2g muối, 5g dầu ăn, 8g dầu hào, 8g xì dầu, 100ml nước dùng gà
2. Cách làm
- Cánh gà chặt đôi và lọc xương ra.
- Mía róc vỏ và chẻ thành những thanh nhỏ (dày khoảng 1cm).
- Nhồi 2 thanh mía vào bên trong thịt cánh gà đã lọc xương.
- Rán cánh gà cho chín đều.
- Thêm chút nước và cho các nguyên liệu làm nước sốt vào đun cùng cho ngấm sốt là xong.
- Bày gà ra đĩa và thưởng thức.
Trông y hệt như món sườn thực thụ luôn nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét