1. Nguyên liệu
- 10 miếng đậu hũ trắng (loại mềm)
- 1 lòng đỏ trứng
-3 tép tỏi
- 1 thìa cafe muối
- 1 thìa cafe tiêu
- Bột nêm, vừa đủ
- 15 viên mọc thịt (thịt heo hoặc bò viên)
2. Cách làm
- Đậu phụ nghiền nhuyễn rồi cho vào tấm vải sạch vắt kiệt nước.
- Sau đó cho tỏi, muối, tiêu và bột nêm trộn đều với đậu phụ. Tiếp tục cho lòng đỏ trứng vào trôn đều cho nhuyễn mịn.
- Viên đậu phụ với thịt viên.
- Bắc chảo lên bếp đun nóng dầu trên lửa vừa. Cho viên đậu vào chiên vàng giòn.
- Vớt ra đĩa, chấm với tương ớt tùy thích.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét