THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cánh gà

Cánh gà lộn thịt chiên xù

Thưởng thức những miếng cánh gà lóc xương chiên xù giòn giòn với chút tương ớt cay cay vô cùng hấp dẫn.

1. Nguyên liệu

- 8 cánh gà (phần cánh sát nách)
- 1/2 muỗng cà phê muối + 1/3 muỗng cà phê tiêu
- 1 quả trứng gà + 50 g bột mì + 2 muỗng canh sữa tươi
- 1 chén bột chiên xù

2. Cách làm

- Cánh gà rửa sạch. Sau đó dùng dao cắt đứt phần thịt dính ở phần xương, và dùng tay kéo thịt xuống. Phần thịt sẽ tụ lại ở đoạn cuối của cánh gà.
- Cánh gà cho hết vào tô. Ướp vào muối và tiêu trộn đều để 15 phút cho gà thấm.
- 1 quả trứng gà + 50 g bột mì + 2 muỗng canh sữa tươi trộn chung trong 1 bát. Đổ bột chiên xù ra một bát khác.
- Cầm phần xương cánh gà, nhúng phần thịt vào tô trứng bột, sau đó lăn qua bột chiên xù. 
- Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng cho cánh gà vào chiên với lửa vừa.
Khi phần bột chiên xù vàng giòn thì gắp cánh gà ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Cho cánh gà lóc xương chiên xù ra đĩa, trang trí vài bông hoa cà rốt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.