Cánh gà nhồi khoai tây thơm ngon giòn rụm lại lạ miệng, đảm bảo ai cũng mê.
1. Nguyên liệu
- 10 cánh gà
- 2 củ khoai tây
- 100 g bột năng hay tinh bột bắp
- Gia vị: 1 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối
2. Cách làm
- Cánh gà rửa sạch, luộc 4 phút với chút muối. Sau đó đổ cánh gà ra rổ.
- Bột năng, muối, bột nêm và tiêu trộn đều trong bao nilon, sau đó cho cánh gà nhồi khoai tây vào xóc đều.
- Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng, cho gà nhồi khoai tây vào chiên lửa vừa. Chiên thật vàng trước khi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
- Cánh gà nhồi khoai tây chiên cho ra đĩa có xà lách và dưa chuột tỉa hoa. Dùng nóng chấm tương cà hay tương ớt tùy thích.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét