THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Đậu phụ viên trứng cút chiên phồng

Đậu phụ viên trứng cút chiên phồng kiểu Indo này rất ngon và tiện lợi cho những ngày mưa.

1. Nguyên liệu

- 20 chiếc đậu phụ (loại mềm)
- Trứng cút, luộc chín, bóc vỏ (lượng vừa đủ)
- 3 lòng đỏ trứng gà
- 20g bột nở
- 10g bột nêm
- Dầu ăn, để chiên

2. Cách làm

- Đậu phụ rửa sạch, nghiền nhuyễn mịn. Sau đó cho đậu vào mảnh vải vắt kiệt nước.
- Sau đó trộn đều đậu phụ với lòng đỏ trứng, bột nêm và bột nở.
- Xúc lấy một thìa đậu phụ, bao kín quả trứng cút và viên tròn đều nhau.
- Xếp các viên đậu phụ vào hộp và để vào tủ lạnh 4-5 giờ cho cứng lại.
- Sau 5 giờ, lấy đậu ra và cho vào chảo chiên ngập dầu trên lửa vừa cho đến khi đậu vàng giòn. Vớt ra để ráo dầu.
- Thưởng thức ngay với tương ớt rất ngon.
Bạn có thể thay trứng cút bằng xúc xích hay mọc thịt để thay đổi hương vị.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Kompini Kmat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.