Cánh gà nhồi thịt chiên nghe thật thú vị. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của mộc nhĩ tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen, lại rất ngon, đặc biệt là các bé.
1. Nguyên liệu
- Cánh gà
- Thịt sấn vai xay
- Mộc nhĩ
- Gia vị: hạt nêm, tiêu
2. Cách làm
- Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương (bằng kéo hoặc dao nhọn), chú ý không làm rách phần da gà.
- Mộc nhĩ ngâm nở, băm nhỏ. Trộn cùng thịt xay, hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi nhồi vào cánh gà.
- Cho cánh gà vào hấp chín khoảng 70%. Đun sôi dầu, cho cánh gà vào rán, vừa rán vừa múc dầu xối lên cho vàng đều cả 2 mặt.
- Vớt cánh gà cho vào giấy thấm dầu. Cắt khoanh, ăn nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét