1. Nguyên liệu
- 4 đùi tỏi gà
- 50g gạo lứt
- Gia vị: muối, tiêu
2. Cách làm
- Đùi gà lọc bỏ xương, lọc thịt ra khỏi da nhưng vẫn giữ nguyên da.
- Cho tất cả vào tô, trộn với chút gia vị và ướp trong tủ lạnh qua đêm.
- Phần thịt gà đem băm/xay nhỏ nhuyễn.
- Gạo lứt ngâm 1 giờ cho mềm rồi đem nấu chín.
- Trộn cơm gạo lứt với thịt gà.
- Rồi đem nhồi cơm gà vào 2/3 phần da gà.
- Ghim lại bằng tăm để phần nhân không bị rơi ra.
- Dùng giấy bạc bọc đùi gà lại.
- Cho gà vào nồi cơm điện và hấp cho đến khi chín.
- Lấy gà ra và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Meishichina)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét