Cánh gà ướp với bột cà ri xanh rất thuận tiện, là một món ăn nhẹ tuyệt vời.
1. Nguyên liệu
- 15 cánh gà
- 2 muỗng canh sốt cà ri xanh (green curry paste)
- 2 muỗng canh nước cốt dừa
- 1 muỗng canh đường nâu
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
2. Cách làm
- Cách gà rửa sạch, thấm khô.
- Ướp cánh gà vơi bột cà ri xanh, nước cốt dừa, đường nâu, nước mắm và nước cốt chanh trong 1 giờ.
- Bắc chảo lên bếp đun nóng một chút dầu ăn trên lửa vừa. Dầu nóng thì cho cánh gà vào chiên nhỏ lửa cho vàng đều cả hai mặt.
- Gắp cánh gà ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét