THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí đỏ

Cánh gà hấp bí đỏ

Cánh gà bí đỏ ngon, mềm thơm phức lại nóng hổi ăn trong ngày lạnh thật đã.

1. Nguyên liệu

- 500g bí đỏ
- 350g cánh gà
- 20g gừng
- 20g hành lá
- Gia vị: 1 muỗng cafe dầu hào; 10g bột bắp; 2 muỗng canh rượu nấu ăn; 2g muối; 10g đường

2. Cách làm

- Cánh gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
- Bí đỏ bỏ hạt, gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn.
- Gừng thái sợi. Hành lá cắt khúc dài 3cm.
- Cho tất cả các nguyên liệu vào bát lớn.
Rồi cho thêm các gia vị còn lại vào trộn đều.
- Cho bát thịt gà bí đỏ vào trong một nồi nước đang đun sôi, hấp trong 12 phút hoặc cho đến khi thịt gà, bí đỏ chín.
- Cho cánh gà hấp bí đỏ ra rồi thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Day Day Cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.