THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Đậu phụ nướng bỏng ngô

Bạn đã bao lâu rồi không ngồi với cha để có một bữa ăn ngon và trò chuyện? Ngay cả khi công việc không còn bận rộn, đừng quên trân trọng thời gian dành cho gia đình của bạn. Nhân ngày của Cha, cùng vào bếp và làm một món khai vị ngon miệng, cùng với những cốc bia và tận hưởng giây phút quý báu bên cha mẹ nhé!

1. Nguyên liệu

- 400g đậu phụ (loại cứng - firm tofu)
- 1 quả trứng
- 100g ngũ cốc ăn sáng (cornflakes)
- 40g bôt mì
- 1 muỗng canh bột ớt
- 1 muỗng cafe bột tỏi
- 1 muỗng cafe muối
- 1 muỗng cafe bột tiêu đen

2. Cách làm

- Bật nóng lò nướng đến 180 độ C.
- Đậu phụ thấm khô nước với khăn giấy, sau đó cắt thành miếng nhỏ.
- Cho cornflakes vào túi zip và đập cho nhỏ vụn.
- Trộn đều bột mì, bột ớt, bột tỏi, muối và tiêu.
- Lần lượt nhúng đậu phụ qua bột mì - trứng - cornflakes, xếp vào khay nướng có bọc sẵn giấy nhôm.
- Cho đậu phụ vào nướng 10 phút, lấy đậu ra và lật lại, nướng tiếp 10 phút nữa.
- Bày đậu phụ ra và thưởng thức. Chấm với loại sốt mà bạn thích.


Chúc các bạn thành công!
(Theo Daydaycook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.