THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cơm

Cơm xanh chiên - gà sốt xí muội

Cơm nguội dư thừa chị em hãy chế biến thành cơm chiên rau xanh ăn kèm gà sốt xí muội cực ngon!

1. Nguyên liệu

- Thịt đùi gà lóc xương
- Cơm nguội
- Cải bó xôi
- Hạt nêm
- Sốt xí muội (sốt chua ngọt, bán ở siêu thị)
- Dầu hào

2. Cách làm

- Cải bó xôi rửa sạch, đem đi luộc trong nước sôi có ít muối. Rồi đem đi xay nhuyễn.
- Cơm nguội đem đi rang cho tơi ra, nêm ít hạt nêm, rồi cho phần rau xay vào rang đến lúc cơm khô ráo.
- Thịt gà đã làm sạch, cắt khối vuông, đem chiên vàng. Vớt hết phần gà ra, cho tỏi băm vào chảo dầu vào phi thơm, cho dầu hào và tương xí muội vào. Hạ lửa nhỏ, trút phần gà chiên lại vào chảo, đảo đều cho gà thấm sốt.
- Cho cơm ra đĩa, sau đó cho phần gà lên, rắc ít mè rang lên cho thơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.