THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải bó xôi

Cơm cải bó xôi chiên giòn

Cơm nguội thế mà làm được cả chuỗi món ăn, hay ra phết. Làm như vậy làm cơm trưa văn phòng cũng hay lắm.

1. Nguyên liệu

- 1 bát cơm nguội
- 1 nắm rau bó xôi
- 2 muỗng cà phê ruốc cá bớp
- 1 thìa bột ngô

2. Cách làm

- Rau bó xôi lấy lá, thái thật nhỏ.
- Cơm, ruốc và rau đã sẵn sàng
- Trộn đều và nhồi cho kết dính, thêm 1 thìa bột ngô hoặc bột mì, bột nếp đều tốt.
- Nhồi xong thì lấy một nắm cơm và vo tròn.
- Rồi ấn dẹt.
- Chảo nóng thì phết một lớp dầu, cho cơm vào như nướng.
Trở mặt sau cho giòn.
- Chấm tương ớt hoặc trộn ketchup với tương ớt chấm ngon cực. Món này đãi các bạn trẻ hoặc đưa đến văn phòng cty ăn trưa khỏi ra ngoài - nắng - đen da.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.