THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cơm

Cơm nắm dâu tây bọc chocolate

Nhân dâu chua dịu, lớp vỏ chocolate ngòn ngọt ăn kèm với cơm dẻo thì tuyệt cú mèo!

1. Nguyên liệu

- Cơm nóng
- Dâu tây 
- Chocolate 
- Lá rong biển

2. Cách làm

- Rải cơm ra màng bọc thực phẩm rồi để cho bớt nguội.
- Rửa sạch dâu tây và cắt bỏ cuống.
- Đun chảy chocolate.
- Đặt quả dâu vào giữa rồi bọc cơm thành viên tròn vừa ăn.
- Nhúng viên cơm qua chocolate đun chảy.
 Chờ cho chocolate cứng lại là có thể thưởng thức được.
Hoặc nếu không thích ăn chocolate thì mình rắc lá rong biển cắt vụn lên viên cơm nhé!
Khéo tay hơn có thể nặn viên cơm thành hình tam giác và trang trí các hình ngộ nghĩnh cắt từ lá rong biển.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.