THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bento

Nhuộm màu cơm nắm

Cùng đổi vị cho bữa trưa với món cơm nắm nhiều màu sắc đáng yêu này nào!

1. Nguyên liệu

- 1 tô đầy cơm dẻo
- 30g bông cải xanh
- 30g thịt jambon
- 3 quả trứng gà
- 5ml dầu olive
- Muối
- Tiêu

2. Cách làm

- Rửa sạch bông cải rồi đem luộc chín.
- Luộc chín 3 quả trứng.
- Lấy lòng đỏ trứng ra bát rồi dùng thìa nghiền nhuyễn.
- Băm nhỏ jambon và bông cải xanh rồi bày ra đĩa.
- Chia cơm ra làm 3 phần, phần thứ nhất trộn với jambon để làm thành cơm nắm có màu đỏ hồng.
Để nắm cơm không bị dính tay, nên bôi một lớp dầu olive lên tay nhé!
- Phần thứ hai trộn với lòng đỏ trứng, cho thêm muối và tiêu để cơm không bị nhạt.
- Phần cơm thứ ba trộn với bông cải xanh, một chút muối và tiêu.
Món cơm nắm 3 màu rực rỡ của chúng mình đã hoàn thành rồi!
Món cơm này không chỉ ngon mà còn cực bổ dưỡng và đẹp mắt nữa nhé!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.