THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cơm

Cơm nắm ruốc nhân cá ngừ

Món cơm nắm thơm ngon, vừa miệng này đảm bảo ai nếm rồi sẽ thích.

1. Nguyên liệu

- 1 bát cơm
- 50g ruốc ngon
- 5g vừng đen + 5g vừng trắng rang chín
- 1 tấm rong biển
- 1 lon cà ngừ đóng hộp + 15g mayonnaise

2. Cách làm

- Cơm cho ra bát đảo đều. Thêm ruốc, vừng đen, vừng trắng, muối vừa đủ vào cơm, trộn thật đều.
- Trong một bát khác, trộn cá ngừ đóng hộp với mayonnaise.
- Rong biển cắt thành miếng vừa.
- Cho cơm lên một tấm nilon, rồi cho cá ngừ vào giữa, bọc tấm nilon lại để tạo thành nắm cơm tròn.
- Cho cơm ra ra khỏi tấm nilon, bọc rong biển.
- Xếp cơm lên đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Day Day Cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.