1. Nguyên liệu
- 4 con tôm
- 2 thìa canh xì dầu (Nước tương)
- 3 thìa bơ (nếu dùng bơ mặn thì không cần thêm muối)
- 1 thìa hạt tiêu
2. Cách làm
- Tôm rửa sạch, cắt bớt râu tôm, để một lúc cho ráo bớt nước và xếp vào giấy bạc. Cho tất cả nguyên liệu gia vị đã chuẩn bị vào trải đều.
- Cho tôm vào lò nướng 10 phút ở mức thấp vừa phải! Nướng được 5 phút thì lật mặt còn lại của tôm cho tôm chín đều là xong.
- Lấy tôm ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét