Bánh mì sandwich bao bọc lớp nhân đậm đà đã được xào thơm, thêm một chút phô mai béo ngậy là bạn đã hoàn thiện xong bữa sáng ngon – bổ - rẻ, cung cấp đủ năng lượng và có thể tự tin làm việc mà không lo bị đói bụng rồi.
1. Nguyên liệu
- Bánh mì sandwich: 1 gói
- Ức gà xay: 400 g
- Muối: 1 thìa cà phê
- Hạt tiêu: 1 thìa cà phê
- Bột tỏi: 1 thìa cà phê
- Sốt teriyaki: 1 thìa canh
- Hành tây: 50 g (thái hạt lựu)
- Ớt chuông đỏ: 50 g (thái hạt lựu)
- Ớt chuông xanh: 50 g (thái hạt lựu)
- Phô mai Mozzarella sợi
- Phô mai Mozzarella sợi
2. Cách làm
- Chuẩn bị 400g ức gà xay, ướp với 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê bột tỏi, 1 thìa canh sốt teriyaki.
Trộn đều và ướp trong khoảng 15 – 20 phút.
Trộn đều và ướp trong khoảng 15 – 20 phút.
- Bắc chảo dầu lên bếp, cho chút dầu ăn vào đun nóng. Sau đó cho thịt gà vào xào sơ qua.
- Lấy một miếng bánh mì sandwich, đặt ra mặt phẳng. Cho thịt gà vừa xào và ít phô mai bào lên.
Đặt một miếng bánh sandwich khác lên và kẹp lại.
Tiếp đó cho 50g hành tây, 50g ớt chuông đỏ và 50g ớt chuông xanh vào xào cùng cho đến khi gà chín. Tắt bếp, để sang một bên.
Đặt một miếng bánh sandwich khác lên và kẹp lại.
- Dùng chổi quét đều một lớp dầu ăn chống dính vào lòng chảo.
Đặt miếng bánh sandwich vừa kẹp vào, áp chảo vàng đều hai mặt, phô mai tan chảy là xong.
- Lấy bánh ra và thưởng thức ngay.
Đặt miếng bánh sandwich vừa kẹp vào, áp chảo vàng đều hai mặt, phô mai tan chảy là xong.
- Lấy bánh ra và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét